Xóa tài khoản Music Tree của bạn
Bạn có thể gửi yêu cầu xóa tại đây ngay cả khi bạn đã gỡ cài đặt ứng dụng.
Gửi yêu cầu từ địa chỉ email Google được sử dụng để đăng nhập vào Music Tree Player. Bao gồm chủ đề xóa tài khoản Music Tree và nêu rõ rằng bạn muốn xóa tài khoản ứng dụng và bản sao lưu bài hát riêng tư của mình.
Nếu nút này không mở ứng dụng email, hãy viết thư tới ipu00@naver.com bằng dịch vụ thư thông thường của bạn. Mở nút email không gửi yêu cầu; gửi email để hoàn thành yêu cầu của bạn.
Chúng tôi có thể yêu cầu bạn xác minh quyền sở hữu trước khi xóa tài khoản. Chúng tôi mong muốn hoàn thành các yêu cầu đã được xác minh trong vòng 30 ngày và sẽ xác nhận việc hoàn thành hoặc giải thích bất kỳ sự chậm trễ nào. Không bao giờ gửi mật khẩu, mã đăng nhập, mã thông báo mua hàng hoặc thông tin thẻ.
Xóa cái gì?
- Tài khoản Music Tree đang hoạt động của bạn và tất cả các phiên đăng nhập ứng dụng.
- Bản sao lưu bài hát riêng tư được liên kết với tài khoản đó.
- Các tệp và âm thanh được chia sẻ của bạn, biệt danh công khai và các bản ghi chặn người sáng tạo có liên quan cũng như liên kết giữa tài khoản của bạn và bản ghi mua ứng dụng.
Còn lại gì?
Mặc dù sản phẩm được hỗ trợ, nhưng các bản ghi sản phẩm/biên nhận đã băm tối thiểu sẽ được giữ lại mà không có liên kết tài khoản để ngăn việc sử dụng lại biên lai mua hàng và hỗ trợ khôi phục. Mặc dù dịch vụ được hỗ trợ nhưng các tham chiếu kiểm duyệt được băm tối thiểu, dấu vân tay nội dung và số nhận dạng cấm tải lên đã được xác nhận có thể vẫn còn để ngăn chặn hành vi lạm dụng nhiều lần. Không thể thu hồi các bản sao đã được người dùng khác tải xuống. Tham chiếu tài khoản được băm tối thiểu và thời gian hết hạn được giữ lại trong thời gian chờ 7 ngày trước khi đăng ký lại. Google Play lưu giữ hồ sơ mua hàng của riêng mình. Việc xóa tài khoản ứng dụng sẽ không hoàn lại tiền mua hàng hoặc xóa tài khoản Google của bạn. Các tệp đã được lưu trữ hoặc xuất trên thiết bị của bạn sẽ không bị xóa từ xa.
Xóa trực tiếp trong ứng dụng
Trong phiên bản hỗ trợ trực tuyến, hãy mở Cài đặt hoặc Tìm bản nhạc → biểu tượng tài khoản → Xóa tài khoản. Đọc cảnh báo, đánh dấu vào hộp kiểm xác nhận và nhấn Xóa. Tài khoản sẽ bị xóa trực tiếp mà không cần sự chấp thuận của quản trị viên hoặc giao dịch mua Pro. Tài khoản Google tương tự có thể đăng ký lại sau 7 ngày. Tài khoản dịch vụ dành riêng của nhà điều hành không có quyền kiểm soát xóa trong ứng dụng; liên hệ hỗ trợ để được hỗ trợ. Giữ bản sao cục bộ của bất kỳ bài hát nào bạn cần trước khi xóa bản sao lưu của mình.
Đối với các yêu cầu xóa, truy cập hoặc chỉnh sửa chỉ để sao lưu, hãy sử dụng cùng một email và chỉ định nội dung bạn muốn xóa. Các phiên bản chỉ ngoại tuyến cũ hơn không tạo tài khoản trực tuyến Music Tree.